Bao bì Fuliter làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Dongguan Fuliter Paper Packaging Co.,Ltd

Certifications
chất lượng tốt Hộp hoa bao bì giảm giá
Customers Reviews
mẫu là, đặt hàng nhanh chóng. thời gian tiếp theo hy vọng có thể làm nắp màu trắng. Các bà mẹ hoàn hảo.

—— Charles Detoth

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Fuliter Paper Packaging Co.,Ltd

1 2 3 4 5
Dongguan Fuliter Paper Packaging Co.,Ltd Dongguan Fuliter Paper Packaging Co.,Ltd Dongguan Fuliter Paper Packaging Co.,Ltd Dongguan Fuliter Paper Packaging Co.,Ltd Dongguan Fuliter Paper Packaging Co.,Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Trung Đông
Nhãn hiệu : Người giỏi
Số nhân viên : 800~1000
Doanh thu hàng năm : 3000-5000
Năm thành lập : 1999
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công ty TNHH Giấy Fuliter được thành lập năm 1999, với hơn 300 nhân viên, 20 nhà thiết kế. Tập trung và chuyên về nhiều sản phẩm văn phòng phẩm và in ấn như hộp đóng gói, hộp quà tặng, hộp thuốc lá, hộp kẹo acrylic, hộp hoa, phấn mắt hộp tóc, hộp rượu, hộp diêm, tăm, hộp mũ, vv
Chúng tôi có vị trí thuận tiện để cung cấp hàng hóa đến Quảng Châu, Thâm Quyến, HongKong, Macao và dễ dàng xuất khẩu.
Trong điều kiện liên tục sử dụng và đào tạo nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, mua phần mềm và thiết bị tiên tiến, chúng tôi có thể đủ khả năng sản xuất chất lượng cao và hiệu quả. Chúng tôi có rất nhiều thiết bị tiên tiến, chẳng hạn như Heidelberg hai, máy bốn màu, máy in UV, máy cắt bế tự động, máy gấp giấy toàn năng và máy dán keo tự động. Công ty chúng tôi có hệ thống quản lý toàn vẹn và chất lượng, hệ thống môi trường.
Do giá cả cạnh tranh và dịch vụ thỏa đáng, sản phẩm của chúng tôi đạt được danh tiếng rất tốt giữa các khách hàng trong và ngoài nước. Bây giờ chúng tôi muốn phát triển các mối quan hệ kinh doanh trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp chất lượng và dịch vụ tốt nhất nếu chúng tôi có cơ hội làm việc cho bạn.
Nhìn về phía trước, chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào chính sách của chúng tôi là Tiếp tục làm tốt hơn, làm cho khách hàng hài lòng. Chúng tôi chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đến thăm các cơ sở của chúng tôi, cho phép chúng tôi làm mới tình bạn cũ cũng như thiết lập các liên hệ mới. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để làm cho bạn cảm thấy như đây là nhà của bạn xa nhà.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Fuliter Paper Packaging Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Lau

Tel: 86-134-31494113

Fax: 86-769-82885186

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)